Với 350 triệu, nên chọn Morning hay Grand i10 khi mua xe lần đầu

Với 350 triệu, nên chọn Morning hay Grand i10 khi mua xe lần đầu

Đội tuyển Pháp hiện tại đang thừa mứa những tài năng. Thậm chí những ngôi sao không được HLV Deschamp triệu tập có thể xếp thành đội hình cực kỳ chất lượng.

Dưới đây là TOP 5 xe côn tay giá rẻ dưới 30 triệu đáng mua nhất tại Việt Nam. Những mẫu xe côn tay giá rẻ đến từ các hãng Suzuki, SYM, Kymco, Benelli,... đang gây sốt trên thị trường và đặc biệt hấp dẫn với những tín đồ moto nhưng có ngân sách hạn chế.

VinFast tặng voucher trị giá 6,6 triệu đồng khi mua mua xe Ludo, Impes tới hết ngày 31/3/2021, ngoài ra giá Klara S cũng chỉ còn 19,9 triệu đồng.

Không khó để tìm kiếm những mẫu xe ô tô cũ nên mua hiện nay. Tuy nhiên, nếu chỉ có trong tay số tiền khoảng 400 triệu đồng, đâu mới là lựa chọn hoàn hảo nhất?

So sánh 2 mẫu xe sedan phân khúc B mang thương hiệu Nhật: Mazda 2 và Honda City ở tầm giá 600 triệu, mẫu xe nào đáng mua nhất.

Top 5 ô tô tầm giá 300 đến 400 triệu đáng mua nhất không chỉ gọi tên Kia Morning hay Grand i10 quen thuộc, mà còn có VinFast Fadil - mẫu xe đang được săn đón nồng nhiệt.

Giá voucher VinFast đang thấp chưa từng có giúp người dùng mua xe có thể tiết kiệm được gần 200 triệu đồng.

Nếu chỉ có khoảng 300 triệu đồng trong tay, bạn vẫn có thể mua được một chiếc xe cũ còn sử dụng tốt, tuy nhiên hãy đọc kỹ những lưu ý dưới đây.

Bảng giá Mô tô Benelli tháng 3/2021 tại thị trường Việt Nam không có biến động nào đáng kể, khách hàng mua xe có thể nhận được ưu đãi tới 10 triệu đồng.

Từ nay đến hết 31/01/2020, Suzuki hỗ trợ ngay phí trước bạ 3 triệu đồng khi mua 2 dòng xe GSX-R150, GSX-S150 và 5 triệu đồng khi mua dòng xe GSX 150 Bandit.

Nên chọn mua xe ô tô cũ cỡ nhỏ nào vừa bền vừa đẹp với số tiền khoảng 200 triệu đồng? Đây là câu hỏi mà không ít người đang băn khoăn.

Khách hàng mua Honda Winner X trong tháng 12 sẽ được nhận lì xì trị giá 5 triệu đồng cho mỗi xe, đi kèm với đó là ưu đãi giảm giá từ đại lý.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsmtructiep.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsmtructiep.com/ map