Diễn viên Thùy Dương: Học không bao giờ là đủ | Thế giới sao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Diễn viên Thùy Dương: Học không bao giờ là đủ | Thế giới sao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Đã khi nào bạn thắc mắc: tại sao mọi đen đủi cứ “đổ” xuống đầu mình? Dường như bạn làm chuyện gì cũng không thuận lợi? Không phải do số phận, mà rất có thể là do phong thủy nơi làm việc của bạn không tốt!

Không nhiều người biết rằng, người mẫu, hoa hậu Cao Thùy Dương từng là một nữ võ sĩ Vovinam tài năng.

Tin tức mới nhất về Cao-Thuy-Duong: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Cao-Thuy-Duong được cập nhật nhanh và liên tục.

SEA Games 2019 - Khi cô gái vàng Dương Thúy Vi bị chủ nhà làm khó, Wushu Việt Nam sẽ trông cậy vào ai ở kỳ đại hội lần này?

Trong số vận động viên của đội tuyển wushu quốc gia, nổi bật có nữ võ sĩ Dương Thúy Vi từng giành HCV Asiad 17 năm 2014 tại Hàn Quốc.

Người đẹp wushu Dương Thúy Vi thường xuyên là người mở hàng vàng cho thể thao Việt Nam ở các kỳ đại hội thể thao khu vực.

Không nhiều người biết rằng, người mẫu, hoa hậu Cao Thùy Dương từng là một nữ võ sĩ Vovinam tài năng.

Sự kiện nữ kỳ thủ 15 tuổi Bạch Ngọc Thùy Dương lên ngôi vô địch Giải cờ nhanh thế giới lứa tuổi U.16 cách đây vài ngày chỉ góp phần tô vẽ cho môn thể thao trí tuệ của Việt Nam thêm đẹp và đáng nể trọng, chứ không hẳn là câu chuyện cổ tích ở thời hiện đại. Điều này dễ hiểu, bởi lẽ xưa nay, cờ vua Việt Nam vốn có truyền thống vô địch thế giới ở các lứa tuổi từ nhi đồng đến thiếu niên và trẻ.

Ông Nguyễn Minh Dũng, cựu HLV Bình Phước, Becamex Bình Dương và U17 Viettel được bổ nhiệm làm “thuyền trưởng” của Đồng Tháp tham dự Giải hạng Nhì Quốc gia 2021.

Vị thuyền trưởng 47 tuổi khẳng định Becamex Bình Dương (B.BD) luôn làm vì cái chung ,vì lợi ích của giải đấu và khẳng định nếu giải đấu tiếp tục thì đội bóng luôn sẵn sàng.

Trực tiếp đánh bại các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu Việt Nam như Hà Nội, Viettel, HA.GL ... thầy trò HLV Mauro Jeronimo đã lên ngôi vô địch tại Giải U19 quốc gia 2020 đầy thuyết phục trong sự tán dương của đối thủ.

(SGGPO).- Số thứ 2 của chương trình Chết Cười – Anything Goes tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ, thông qua ngôi nhà nghiêng và một số trò chơi mới thú vị. 6 khách mời bao gồm các nghệ sĩ gạo cội và trẻ trung: Bạch Long, Thùy Dương, Linh Tâm, Minh Trọng, Vũ Thanh và Tuyền Mập đã trải qua những trò chơi thú vị, đòi hỏi nhiều sự sáng tạo và linh hoạt trong cả phần biểu diễn hình thể lẫn trí óc.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều