Buộc tội kẻ gây nên vụ rơi máy bay của Emiliano Sala

Buộc tội kẻ gây nên vụ rơi máy bay của Emiliano Sala

Tin tức mới nhất về Emiliano Sala: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Emiliano Sala được cập nhật nhanh và liên tục.

Cơ quan Hàng không Dân dụng của Anh cho biết họ đã buộc tội người đàn ông liên quan đến tai nạn thương tâm của cựu cầu thủ bóng đá người Argentina Emiliano Sala.

Bóng đá Châu Âu - Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA sẽ họp bàn ở Zurich để đưa ra phán quyết về những tranh chấp liên quan đến Emiliano Sala.

Bóng đá Châu Âu- Mới đây, FIFA đã đưa ra thông báo chính thức về thương vụ của ngôi sao quá cố Emiliano Sala. đôi bên sẽ phải chấp hành điều mà FIFA đưa ra.

Một báo cáo tạm thời về cái chết bi thảm của Emiliano Sala đã được đưa ra, cùng với đó là vài hình ảnh chiếc máy bay gặp nạn chìm nghỉm dưới biển.

Cardiff City are closing in on Emiliano Sala with the Nantes striker undergoing a medical in Wales on Friday, Sky Sports News understands.

Cardiff City hope the Emiliano Sala memorial trust fund will be launched in the coming weeks; The Sala family's solicitor has said: It is a tragedy that two years have passed since Emiliano's death and we still do not know exactly how and why he died.

Đội bóng đến từ xứ Wales đã nói với Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) rằng hợp đồng của Emiliano Sala không ràng buộc về mặt pháp lý, và đó là lý do họ từ chối trả 15 triệu bảng cho Nantes.

Nantes và Saint Etienne bỏ qua hiềm khích để tưởng nhớ Emiliano Sala. Chân sút Argentina sẽ mãi là huyền thoại của Nantes, với 48 bàn trong 133 trận tại Stade de la Beaujoire.

Những chuyện đau thương vẫn cứ tiếp tục ập đến gia đình của chàng cầu thủ xấu số, Emiliano Sala.

Xem hồ sơ cầu thủ Emiliano Sala (Sala E.) trên FlashScore.vn. Các thống kê sự nghiệp (số lần ra sân, bàn thắng, thẻ phạt) và lịch sử chuyển nhượng.

Tai nạn của Emiliano Sala. Emiliano Sala. Emiliano Sala tử nạn. Tìm thấy Emiliano Sala. Cardiff City. Nantes. Chuyển nhượng. Tin tức chuyển nhượng. Tin tức bóng đá. Goal Việt Nam

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsmtructiep.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsmtructiep.com/ map