U23 Việt Nam: Cập nhật tình hình chấn thương của Bùi Tiến Dũng - Việt Nam 9

U23 Việt Nam: Cập nhật tình hình chấn thương của Bùi Tiến Dũng - Việt Nam 9

Thông tin mới nhất về quê quán các cầu thủ U23 Việt Nam, nơi sản sinh ra các cầu thủ anh hùng: Quang Hải, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng....

Tổng hợp những bài viết hay nhất, những hình ảnh, sự kiện quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Cập nhật những thông tin, sự kiện nổi bật một cách nhanh chóng, chính xác về anh chàng thủ môn xuất sắc nhất Việt Nam Bùi Tiến Dũng.

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng đã quá quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam. Thế nhưng, trước top 6 hình ảnh dưới đây không fangirl phải bỏng mắt vì...

Anh em Bùi Tiến Dũng là trường hợp đặc biệt và hiếm gáp của bóng đá Viết Nam. Phía sau sân cỏ, những bức hình của 2 anh em...

Bóng đá Việt Nam – Thủ thành từng được coi là tương lai của bóng đá Việt Nam, Bùi Tiến Dũng giờ chỉ còn là cái bóng của chính mình hồi trẻ.

Bóng đá SEA Games 30 - Đồng đội ở U22 Việt Nam và cả SHB Đà Nẵng - Bùi Tiến Dũng tin Hà Đức Chinh đã thực sự lấy lại bản năng ghi bàn.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng chính thức ở lại CLB Viettel theo một bản hợp đồng dài hạn và mức lương, thưởng thuộc dạng khủng.

Cả Bủi Tiến Dũng và Văn Toản đều mắc sai lầm khiến cho việc lựa chọn người bắt chính trận bán kết SEA Games 30 trở nên khó khăn đối với HLV Park Hang seo.

Bùi Tiến Dũng đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Viettel.

Tiền đạo Hà Đức Chinh có một trận đấu thất vọng trong ngày được đá chính để đối mặt với người đồng đội tại U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo cầu thủ Bùi Tiến Dụng, với 4 bàn thắng có được trong trận đấu với U22 Brunei, tiền đạo Hà Đức Chinh sẽ tìm lại phong độ tốt nhất.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsmtructiep.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsmtructiep.com/ map