Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai: Cái nôi của thế hệ vàng

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai: Cái nôi của thế hệ vàng

La Masia là học viện trứ danh của bóng đá thế giới, nhưng không phải lúc nào Barca cũng níu giữ được sản phẩm do họ đào tạo.

Carina Linn bỗng chốc nổi tiếng trên cộng đồng mạng chỉ với vài tấm hình nóng bỏng. Được biết, cô gái này đang hành nghề y tá tại một bệnh viện ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF, lò đào tạo của CLB SLNA và Học viện Juventus Việt Nam đã thông báo tuyển sinh trong tháng 6 và tháng 7 tới.

Trước khi Công Phượng sang Pháp thử việc, các fan hâm mộ đã tìm lại những bức ảnh từ chuyến du đấu của tiền đạo này khi còn là cầu thủ học viện bóng đá HAGL Asenal JMG vào tháng 10 năm 2012.

Trước khi đăng ký thi tuyển cầu thủ bóng đá tại PVF, học viên cần chuẩn bị: Giấy khai sinh bản gốc, sổ hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch.

Để học làm huấn luyện viên bóng đá giỏi nhất thế giới, bạn cần rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm. Điều cũng này yêu cầu thời gian, tư duy của mỗi người.

Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai được thành lập năm 2007 tại Pleiku, Gia Lai. Đây là học viện bóng đá đầu tiên ở Việt Nam chuyên bồi dưỡng tài năng trẻ.

Blog bóng đá - Vietnam9 cung cấp trả lời câu hỏi học huấn luyện viên bóng đá ở đâu? – Đây là điều mà nhiều người hâm mộ thắc mắc.

Bóng đá Việt Nam - Năm 2012 4 cầu thủ thuộc lò đào tạo khóa 1 của học viện HAGL Arsenal JMG có cơ hội sang Luân Đôn tập huấn trong đó có Trần Hữu Đông Triều

Bóng đá Việt Nam – Lò đào tạo HAGL từng gây tiếng vang lớn trong những ngày đầu của thời kỳ bóng đá mới. Nhưng hiện nay, chất lượng học viên..

Câu lạc bộ Bồ Đào Nha muốn tri ân những đóng góp của Cristiano Ronaldo cho bóng đá, đồng thời lấy anh làm tấm gương cho các cầu thủ trẻ ở học viện.

Mùa VUG mới 2018 này được mở rộng hơn, quy mô hơn với sự quy tụ của hơn 1680 vận động viên đến từ 88 trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước, 272 trận đấu nghẹt thở, kịch tính ở 2 bộ môn thi đấu: Bóng đá trong nhà (Futsal) và Nhảy đối kháng (Dance Battle).

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều