Nhìn lại những lần 'đoán toàn sai' của Pele | Bóng Đá

Nhìn lại những lần 'đoán toàn sai' của Pele | Bóng Đá

Nhìn lại thành tựu khảo cổ năm 2019, việc phát lộ bãi cọc quý 1.000 năm tuổi tại cánh đồng Cao Quỳ, xã Liên Khê (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) có thể coi là sự kiện văn hóa - lịch sử nổi bật nhất của thành phố Hải Phòng.

Nhìn lại 15 năm đầu của thế kỷ 21, chỉ đến năm 2015 thì phim Việt chiếu rạp mới đạt đến trạng huống khá thú vị, đó là “nói kiểu gì cũng được”, tùy góc nhìn.

Những bức ảnh về lăng mộ của Vua Tutankhamun đã quen thuộc với công chúng trên toàn thế giới từ gần 1 thế kỷ qua. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, người ta lại có thể nhìn chúng từ một góc độ khác, với những cách tiếp cận rất thú vị.

“Khi sáng tác ca khúc Chuyện như chưa bắt đầu, tôi nghĩ: khi yêu nhau việc chia tay thường mang lại nhiều đau khổ. Nên chúng ta hãy nhìn nhận nó như một chuyện chưa bắt đầu thì sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn”.

Hãy cùng Thethaovanhoa.vn nhìn lại 10 sự kiện thể thao trong nước và quốc tế tiêu biểu trong năm 2020 đầy biến động do đại dịch Covid-19 bùng nổ.

Sóng Trường Giang sóng sau xô lớp trước Bao lớp sóng xô bấy anh hùng Ngoảnh nhìn lại cuộc đời như giấc mộng Được mất lợi thành bỗng chốc hóa hư không…

Nếu như ai đó nói rằng “hoa hồng Bulgaria đẹp hơn hoa hồng cổ Việt Nam” hay ngược lại thì điều đó cũng không sai bởi mỗi người một góc nhìn một cách phân biệt khác nhau.

Với chấn thương kinh hoàng của Luke Shaw trong trận đấu giữa PSV và Manchester United ở vòng bảng Champions League 2015-16, hãy cùng nhìn lại những trường hợp xui xẻo tương tự khác..

Với những gì đã thể hiện, U19 xứng đáng với mọi lời khen ngợi và kỳ vọng. Thế nhưng, đằng sau ánh hào quang sớm ấy là nỗi lo có thật nếu nhìn lại sự thui chột của lứa U16 năm 2000.

Hãy cùng BongDa nhìn lại 11 cái tên từng xuất hiện trong đội hình xuất phát của Real Madrid ở trận chung kết UEFA Champions League 2013 - 2014.

Ngày hôm nay (2582019), Ricardo Rodriguez đã bước sang tuổi 27. Nhân dịp này, hãy cùng nhìn lại sự nghiệp của hậu vệ trái người Thụy Sĩ.

Ngày hôm qua (57), Hernan Crespo đã bước sang tuổi 44. Nhân dịp này, hãy cùng BongDa nhìn lại sự nghiệp nhiều thăng trầm của huyền thoại người Argentina.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsmtructiep.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsmtructiep.com/ map