Top 10 bàn thắng đẹp nhất của Ronaldo - Người ngoài hành tinh

Top 10 bàn thắng đẹp nhất của Ronaldo - Người ngoài hành tinh

Ronaldo de Lima trở lại Real Madrid sau hơn một thập kỷ với vai trò đại sứ toàn cầu và cố vấn cho chủ tịch Florentino Perez. Hãy cùng xem lại hình ảnh của Người ngoài hành tinh lúc còn khoác áo Kền kền trắng với vai trò cầu thủ.

Cùng chiêm ngưỡng lại bàn thắng được xem là đẹp nhất sự nghiệp thi đấu của Ronaldo De Lima, hay còn được biết đến với cái tên 'ngưới ngoài hành tinh'.

Ronaldo làm huấn luyện viên hò hét chỉ đạo các đồng đội của mình ở ngoài sân cùng lúc với người thầy dẫn dắt đội bóng Fernando Santos.

Những tin tức đáng chú ý nhất cùng hình ảnh nổi bật về sự nghiệp bóng đá người ngoài hành tinh Ronaldo. Đồng hành cùng keonhanh để biết thêm nhiều thông tin

Ronaldo và Messi là hai cầu thủ bóng đá nổi tiếng khắp thế giới. Người ta biết tới họ không chỉ bởi ngoại hình điển trai, sự tài năng.

Blog bóng đá – Vietnam9 cung cấp thông tin về Ronaldo (Brazil) –  Ronaldo người ngoài hành tinh là một ký ức khó quên đối với người...

Ronaldo Luis Nazario de Lima một lần nữa lý giải tại sao anh được gọi là “người ngoài hành tinh”, với những kỹ năng bóng đá vô cùng dị biệt.

Thế giới bóng đá sẽ luôn và chỉ có duy nhất Ronaldo. Đó là cựu chân sút người Brazil mang biệt danh Người ngoài hành tinh hay còn gọi Ronaldo Nazario.

Top 10 bàn thắng đẹp nhất của Ronaldo - Người ngoài hành tinh.

Ngoài sân cỏ, Ronaldo còn được nhiều người ngưỡng mộ với thú chơi siêu xe đắt tiền của mình.

Người ngoài hành tinh' Ronaldo từng được rất nhiều người xem là thần tượng.

Sáng hôm qua, 1-12, trong một bản tin lần đầu tiên được phát đi trên khắp thế giới bằng hầu hết các thứ tiếng, tạp chí France Football đã trang trọng loan báo tiền đạo Lionel Andres Messi của Barcelona đã đoạt Quả bóng vàng 2009. Để đoạt giải thưởng ấy, Messi đã chiến thắng bằng một cách biệt cao chưa từng thấy so với cầu thủ xếp thứ nhì - là người chiến thắng năm ngoái, Cristiano Ronaldo. Lionel Messi và tờ France Football với thông báo giải thưởng Quả bóng vàng nơi trang bìa. 1-

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều