5 bài tập tốt nhất để cơ ngực dưới to khỏe, cắt nét hấp dẫn

5 bài tập tốt nhất để cơ ngực dưới to khỏe, cắt nét hấp dẫn

Những bài tập dưới đây được thiết kế để bạn có thể tập cơ ngực ngay tại nhà với đầy đủ tác động giúp cơ ngực phát triển hiệu quả nhất.

Tạ nặng, số lần tập nhiều và đi tập thường xuyên là 3 yếu tố cơ bản để Arnold Schwarzenegger tạo nên một trong những bộ cơ ngực đẹp nhất mọi thời đại.

Đẩy nhanh tốc độ tập ngực với 3 nhóm bài tập gồm 6 động tác dưới đây sẽ giúp cơ ngực của bạn vừa dày vừa khỏe một cách nhanh chóng.

Tập chống đẩy cổ điển nổi tiếng với những hiệu quả không tưởng cho các nhóm cơ thân trên như: tay sau, ngực, vai và lưng trên. Thế nhưng đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với những cử động cứ lập đi lập lại? 5 kiểu tập chống đẩy sau đây sẽ giúp các độc giả cảm thấy hưng phấn và hiệu quả hơn.

Muốn có một bộ ngực đẹp thì nhất định phải phát triển đầy đủ 3 bộ phận trên, giữa, dưới. Việc tập ngực dưới sẽ khiến khuôn ngực nở nang và đầy hơn khi nhìn ngang.

Tin tức mới nhất về Romelu Lukaku: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Romelu Lukaku được cập nhật nhanh và liên tục.

Juventus dự kiến sẽ đổi tên sân nhà của mình, sau khi đạt được thỏa thuận cùng đơn vị tài trợ Allianz.

Hậu vệ Hector Moreno - thủ phạm khiến trong pha vào bóng khiến hậu vệ Luke Shaw đối mặt nguy cơ gãy chân - cảm thấy vô cùng ân hận.

Football Manager 2017 là game bóng đá mô phỏng rất sát với thực tế, có độ phủ sóng trên toàn cầu. Dưới đây là 10 tài năng trẻ được đánh giá cao nhất trong FM 2017.

Tin tức mới nhất về Mohamadou Sumareh: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Mohamadou Sumareh được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin tức mới nhất về Sergio-Conceicao: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Sergio-Conceicao được cập nhật nhanh và liên tục.

Premier League tuần qua đã chứng kiến không ít những trận cầu rất hấp dẫn. Dưới đây là những điều đáng chú ý nhất rút ra được ở vòng đấu này.

So với trận lượt đi, lực lượng của AC Milan sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Harry Maguire thường xuyên là cái tên bị chỉ trích mỗi khi Manchester United chơi tệ.

Tin tức mới nhất về Nam-Dinh: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Nam-Dinh được cập nhật nhanh và liên tục.

Erling Haaland đang là cầu thủ trẻ được mọi CLB mong muốn sở hữu.

Tin tức mới nhất về Eric Maxim Choupo-Moting: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan Eric Maxim Choupo-Moting được cập nhật nhanh và liên tục.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều