Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ 'theo chân' Văn Toàn

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ 'theo chân' Văn Toàn

Diễn ra trong 3 đêm (từ 1 - 311) tại Hoàng Thành Thăng Long, Lễ hội âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival 2019) một lần nữa khẳng định đẳng cấp của một lễ hội âm nhạc đã trở thành thương hiệu văn hóa cộng đồng của Hà Nội.

Đua Công thức 1 đã có mặt ở Mỹ nhưng để trở thành môn thể thao tốc độ số 1 ở đây vẫn là nhiệm vụ bất khả thi. Người Mỹ yêu những cuộc đua xe NASCAR hơn tất thảy.

Kỷ nguyên Silvio Berlusconi đang chuẩn bị khép lại, để mở ra cánh cửa mới với người Trung Quốc. Trước khi chính thức rút lui, vị cựu Thủ tướng Italy vẫn kịp dành cho Milan và các Milanisti một món quà đặc biệt, một viên ngọc

Tại phiên đấu giá của nhà Christie’s Hong Kong (Trung Quốc) ngày 2652019, bức Les Désabusées (Vỡ mộng, lụa, 92,5cm x 57cm, 1932) của Tô Ngọc Vân đã tăng giá gần 400% so với mức sàn, bán hơn 1,1 triệu USD, ( 27 tỷ đồng). Đó là một câu chuyện thú vị.

Trong phim Đại náo thiên cung 2 (The Monkey King 2), “Thiên vương” Hong Kong Quách Phú Thành hóa thân thành Tôn Ngộ Không. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Quách Phú Thành cho biết anh đã gặp nhiều thách thức khi thủ diễn vai này.

NXB Thanh niên vừa ấn hành tập san văn học nghệ thuật Quán Văn để giới thiệu một cách đầy đủ về cuộc đời và tác phẩm của nhà văn Nguyễn Mộng Giác - tác giả trường thiên tiểu thuyết 2.000 trang Sông Côn mùa lũ

Sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số vì tuổi tác, Ferdinand, Gabriel Batistuta, Eric Cantona,... vẫn muốn thử sức mình ở những bộ môn thể thao mới.

Trong vài năm qua, ĐT Iceland đã có bước tiến thần kỳ để tạo những chiến tích chưa từng có. Và cho đến lúc này, họ vẫn là ẩn số đầy thú vị đối với người hâm mộ môn túc cầu.

Rio Ferdinand đã ca ngợi tác động của Edouard Mendy tại Chelsea nhưng tuyên bố rằng thủ môn này vẫn có điều cần cải thiện.

Hai thủ môn của U22 Việt Nam là Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng) và Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) đang tích cực tập luyện để ghi điểm với thầy Park.

Trong danh sách top 10 thủ môn xuất sắc nhất mọi thời đại do France Football bình chọn, Man Utd đóng góp 2 cái tên, đó là Edwin van der Sar và Peter Schmeichel.

Neuer đang gấp rút tập luyện để quay lại sân cỏ. Tuy nhiên, cơ hội cho thủ môn 32 tuổi này vẫn rất mong manh.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều