Lionel Messi chính thức đoạt Quả bóng vàng 2009 - Của anh phải thuộc về anh | Thể thao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Lionel Messi chính thức đoạt Quả bóng vàng 2009 - Của anh phải thuộc về anh | Thể thao | Thể Thao - Báo Sài Gòn Giải Phóng

Câu hỏi quen thuộc “Liệu Messi có thể làm được gì trong một đêm mưa gió lạnh lẽo ở Stoke City” có lẽ đã có lời giải đáp.

Danh hiệu Chiếc giày vàng 2019/20 đã xác định được chủ nhân và đó không phải là Ronaldo hay Messi - những cái tên quen thuộc trong 1 thập kỷ qua.

Theo ESM, Quả bóng vàng 2015 chắc chắn sẽ thuộc về Lionel Messi dù phải đến tháng 1/2016 kết quả mới được công bố.

Danh hiệu cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới thuộc về Cristiano Ronaldo với tổng tài sản 321,5 triệu USD. Xếp sau là Messi, Neymar,… cho đến Ronaldinho.

Cuộc đua Vua phá lưới La Liga 2019/20 đang chứng kiến sự độc tôn từ cái tên đã quá quen thuộc: Lionel Messi.

Tin bóng đá chiều 12/09: Barca trao số áo quen thuộc cho Griezmann, Messi được “mách nước” thay người đại diện.... là những tin bóng đá đáng chú ý trong chiều nay.

Tin bóng đá chiều 1209: Barca trao số áo quen thuộc cho Griezmann, Messi được “mách nước” thay người đại diện.... là những tin bóng đá đáng chú ý trong chiều nay.

Dù đã chuyển dần sang một số 9, Cristiano Ronaldo vẫn được đánh giá cao ở khoản rê bóng. Trong khi đó, không bất ngờ khi vị trí số 1 thuộc về Lionel Messi.

Đêm qua, FIFA đã công bố đội hình xuất sắc nhất năm 2015 với những cái tên quen thuộc như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Andres Iniesta… Nhưng bên ngoài đội hình đó, vẫn còn rất nhiều cái tên xuất sắc xứng đáng được góp mặt.

Có cảm giác như tâm trí của Lionel Messi đã không còn hoàn toàn thuộc về Barcelona như trước kia.

Theo chúng tôi được biết với những người hâm mộ các cầu thủ bóng đá thế giới được mệnh danh là thần đồng như Messi hay Ronaldo đã quá quen thuộc. Hiện nay, đã xuất hiện các cầu thủ tài năng được huấn luyện kỹ càng và bài bản hơn với nhiều thay đổi mới

Theo chúng tôi được biết đêm 24/9 đã diễn ra lễ trao giải FIFA The Best tại nhà hát La Scala, Milan, Ý. Gala của Liên đoàn Bóng đá Thế giới đã trao các giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc nhất The Best FIFA’s Men thuộc về Lionel Messi, cầu thủ người Argentina

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều