Gia hạn trả vé trận ĐT Việt Nam - Arsenal qua đường công văn

Gia hạn trả vé trận ĐT Việt Nam - Arsenal qua đường công văn

Không phải lần đầu tiên công luận đề cập tới những sai sót của cuốn sách Văn hóa người Việt vùng Tây Nam Bộ (đề tài nghiên cứu KHXH - NV trọng điểm của Đại học Quốc gia TP.HCM, do GS. TSKH Trần Ngọc Thêm làm chủ nhiệm.

Sau 6 năm phát hành cuốn Văn minh vật chất của người Việt, đầu năm 2018, nhà nghiên cứu Phan Cẩm Thượng tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một công trình khảo cứu khá đồ sộ, dày hơn 600 trang mang tên: Tập tục đời người.

Dù gây nhiều tranh cãi, Robin van Persie vẫn được công nhận rộng rãi bởi tài năng của mình.

Trận tranh siêu cúp châu Âu năm nay giữa Manchester United và Real Madrid sẽ được diễn ra tại Philip II Arena, sân vận động rất nổi tiếng tại Cộng hòa Macedonia.

Trang báo MGR Online (Thái Lan) đã mượn phát ngôn của cựu danh thủ Lê Công Vinh để đá xoáy người đại diện của Đặng Văn Lâm.

Việt Nam chỉ cần 1 điểm trước Afghanistan là có vé dự VCK Asian Cup 2019. Dĩ nhiên, NHM vẫn trông chờ một trận đấu cống hiến của đội tuyển.

France Football đã công bố danh sách 30 ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng 2017. Tuy nhiên, vẫn có không ít tranh cãi nổ ra vì những cái tên bị bỏ sót.

Landon Donovan không chỉ thành công về sự nghiệp, anh còn có những trang tình sử dài bất tận với vô số người đẹp.

Công Vinh dự bị suốt trong trận gặp Cà Mau và nhìn các đồng đội thi nhau ghi bàn trong đó tiền đạo Anh Đức lập một hattrick, Tiến Linh và Văn Thành mỗi người 1 bàn thắng.

Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi cho biết, ông Phùng Đình Dũng đã nhận sai lầm khi không công nhận bàn thắng cho Khánh Hòa ở trận đấu chiều 307.

Thể Thao 247 - Liên đoàn cầu lông thế giới BWF vừa công bố BXH tuần 52, đây cũng là BXH cuối cùng trong năm 2017, vợ chồng Tiến Minh - Vũ Thị Trang vẫn bỏ khá xa các VĐV trẻ còn lại.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 1991, tuy nhiên công nghệ Dri-fit vẫn được coi là công nghệ cốt lõi trong các sản phẩm trang phục thể thao của Nike.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều