‘Công Phượng đang tụt lại so với Tuấn Anh, Xuân Trường'

‘Công Phượng đang tụt lại so với Tuấn Anh, Xuân Trường'

Tối 66, 3 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài gồm Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường vội vàng ra sân bay về Nhật Bản, Hàn Quốc, bỏ lỡ khoảnh khắc ĐTVN nâng cao cúp vô địch.

Việt Nam vs Jordan: HLV Hữu Thắng đã tin dùng Công Phượng cùng hàng loạt những cầu thủ khác như Tuấn Anh, Xuân Trường... trong cuộc đọ sức với Jordan.

Khoá 1 và 2 của Học viện HAGL - Arsenal - JMG đã trình diện những tài năng nổi bật như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhưng nhiều cái tên vẫn chưa toả sáng.

Kết quả QBV Việt Nam 2016: Thành Lương đoạt QBV Việt Nam 2016, QBB thuộc về Lương Xuân Trường, QBĐ của Vũ Minh Tuấn

Tuấn Anh tin HAGL sẽ còn chơi hay hơn nữa, HLV Lee Tae-hoon tiết lộ ngày về của Xuân Trường… là những tin tức nổi bật ngày 16/3.

Liverpool vẫn chưa hoàn thành bất kỳ thương vụ nào trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sau một tuần thị trường mở cửa.

BLV Quang Huy đã chỉ ra nhân tố giúp cho bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường thi đấu thanh thoát, hiệu quả hơn.

(TinTheThao) - Mới đây, chiếc băng đội trưởng của U19 Việt Nam từ tay Lương Xuân Trường đã được nhường lại cho Nguyễn Tuấn Anh.

Buổi học có sự tham dự của hơn 20 học viên cao học khoa Khoa học thể thao trường Đại học Tôn Đức Thắng. Trong số này có nhiều VĐV thể thao thành tích cao như Lê Hiếu Nghĩa, Ngô Thị Thùy Dung, Trần Cao Cẩm Tiên (Taekwondo), Nguyễn Minh Tuân (Võ cổ truyền),…

Không có được sự phục vụ của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... nhưng HAGL sẽ đón Tuấn Anh trở lại tại BTV Cup 2018.

(TinTheThao) - Việt Nam đã trả sòng phẳng trận thua trước Myanmar trong lần gặp nhau trước đó bằng một chiến thắng trên sân Mĩ Đình. Một trận đấu tuyệt vời của đội U19 Việt Nam. Cùng với những bàn thắng giúp chúng ta vào chung kết, hãy dành một khoảng để nói về cặp tiền vệ của U19 Việt Nam: Xuân Trường – Tuấn Anh.

Không phải Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Duy Mạnh là người chơi hay nhất trận đấu U22 Việt Nam đối đầu U22 Hàn Quốc. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Công Phượng.

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều