Bảng xếp hạng Liga Profesional 2019/2020 - Bóng đá/Argentina

Bảng xếp hạng Liga Profesional 2019/2020 - Bóng đá/Argentina

Thể Thao 247 cập nhật chi tiết bảng xếp hạng bóng đá vòng loại World Cup 2018 Nam Mỹ. Argentina của Messi sẽ phải làm gì để chiếm lại được vị trí thứ 4 từ Peru?

Bảng xếp hạng của Argentina hôm nay. Thể Thao 247 cập nhật mới nhất Bảng xếp hạng của Argentina mùa giải 2020/2021

Bang xep hang argentina: bang xep hang bong da theo diem so, theo vong, theo mua bong, xep hang theo ket qua doi dau hoac theo diem so

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ, như thường lệ 2 ông kẹ của khu vực là Brazil  và Argentina lần lượt chiếm ngôi nhất nhì bảng.

Chuyên trang Argentina trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Trực tiếp tỉ số Copa Argentina 2020 trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng Copa Argentina và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Chuyên trang Argentina U23 trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Chuyên trang Argentina U20 trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu (cầu thủ ghi bàn thắng, thẻ đỏ, …).

Chuyên trang Argentina U20 Nữ trên FlashScore.vn cung cấp livescore, kết quả, bảng xếp hạng và thông tin chi tiết về các trận đấu.

Lionel Messi của Barcelona và Cristiano Ronaldo của Juventus một lần nữa được xác nhận là 2 cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, nhưng siêu sao 33 tuổi người Argentina vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng của Forbes.

Giới chuyên môn quả quyết là bảng xếp hạng khu vực Nam Mỹ sẽ không thay đổi cho đến khi nào tứ đại gia chạm trán nhau. Vòng 2 vào ngày 14-10 tới là một kịch bản dễ đoán khi cả 4 đội Brazil, Argentina, Uruguay và Colombia đều chơi trên sân khách và không khó khăn gì để thắng Peru, Bolivia, Ecuador và Chilê.

Bảng xếp hạng Liga Profesional Argentina, cập nhật liên tục

Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xsmtructiep.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xsmtructiep.com/ map